Bí quyết cho những bức ảnh check-in trở nên ấn tượng hơn


Bức ảnh mang đậm dấu ấn cá nhân khi chú thích đi kèm chữ ký chính chủ. Nền trời trống trải sẽ được lấp đày với dòng chữ tạo bởi ngòi viết máy, nét mảnh nhất của S-pen. Đây cũng là cách hay để ghi nhớ ngày tháng, địa điểm mà bạn đã từng đi qua.

Tấm ảnh ghi lại uổi sáng ở Đại Nội (Huế) như chiếc bưu thiếp đầy nghệ thuật. Trong những ngòi có sẵn của S-pen, ngòi thư pháp giúp mang đến nét chữ đẹp, phù hợp với những ai chưa tự tin vào chữ viết của mình.

Không cần đi đâu xa, trên khoảnh sân thượng với trang phục thật chất, bạn cũng dễ dàng có những tấm ảnh kỷ niệm mang đậm màu sắc cá nhân.

Nếu chưa nghĩ ra nội dung thật thu hút cho bức ảnh, bạn hãy thử làm họa sĩ với S-pen từ Note 8. Một đôi cánh sinh động, không quá cầu kỳ nhưng lại khiến chủ nhân đậm “thần thái”.

Camera trên Note8 giúp người dùng lấy nét và điều chỉnh áng sáng thích hợp để bức ảnh rực rỡ mà không bị cháy lóa. Cùng một địa điểm nhìn ra cầu Rồng tại thành phố Đà Nẵng, chỉ cần đổi thế tạo dáng, thay câu quote, bạn sẽ có hẳn một album không trùng lặp.

Màn hình vô cực tỷ lệ 18.5:9 của thiết bị này cũng cho phép thu trọn không gian rộng lớn của đất trời, khoảnh khắc “săn mây” từ đó cũng mang hiệu ứng thị giác mạnh mẽ hơn. Mẹo để bức ảnh có kích thước rộng hơn là bạn hãy chụp ngang.

S-pen có 6 lựa chọn ngòi bút với hàng trăm màu sắc cùng độ cảm biến lực đa cấp độ tạo nên những nét thanh nét đậm khác nhau. Từ đó giúp bạn tạo ra những nét chữ như được vẽ ra bằng phần mềm máy tính hay bằng cọ trên giấy, nhấn nhá thêm cho các bức ảnh check-in của mình.

Chia sẽ